Ly Giấy Biogreen

Tất tần tật những điều cần biết về hộp bã mía 1 ngăn 600ml

Bạn đang có nhu cầu đặt mua hộp bã mía 1 ngăn 600ml chất lượng để đựng thực phẩm kinh doanh của cửa hàng? Thế nhưng, bạn chưa nắm rõ đặc tính cũng như công dụng của hộp mã mía này? Vậy, hãy để Biogreen chia sẻ cụ thể ngay dưới nội dung bài viết sau.

Tất tần tật những điều cần biết về hộp bã mía 1 ngăn 600ml

Khái quát về hộp mã mía 1 ngăn 600ml

Hộp bã mía 1 ngăn dung tích 600ml được sản xuất từ chất liệu bã mía thân thiện với môi trường tự nhiên. Chiều dài của hộp cơm đạt 186mm, chiều rộng đạt 130mm, chiều cao đạt 57mm. 

Sản phẩm được đóng gói trong thùng carton với tổng 500 cái/thùng. Hộp bã mía 1 ngăn thường được ứng dụng để đựng các loại miến trộn, bún trộn, cơm rang, bánh tráng trộn,…

Đặc tính nổi bật của hộp bã mía 1 ngăn 600ml

Hộp bã mía 1 ngăn với dung tích 600ml được khách hàng ưu tiên lựa chọn là bởi sản phẩm mang lại nhiều lợi ích nổi bật au:

  • Hộp bả mĩa 1 ngăn 600ml có thể đựng được các loại đồ ăn, thực phẩm nóng lên đến 100 độ C. Thậm chí có thể đựng thức ăn để quay nóng trong lò vi sóng.
  • Hộp bả mĩa 1 ngăn có thể đựng được các loại đồ ăn, thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ và có nước.
  • Sản phẩm khi gặp nước không bị tan rã giống các sản phẩm khác ở trên thị trường.
  • Khi đựng thực phẩm, đồ ăn có nước, hộp bã mía 1 ngăn có thể dùng được từ 3 đến 5h.
  • Hộp bã mía 1 ngăn được sản xuất dựa vào kích thước , mắc sắc, logo, hình ảnh tùy chọn từ khách hàng.
  • Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các siêu thị, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng take away, tổ chức các bữa tiệc dã ngoại.
  • Hộp bã mía 1 ngăn không sản sinh ra chất độc hại, gây mùi cho thức ăn khi đựng các loại đồ ăn nóng. Nhờ đó, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.
  • Sản phẩm dễ phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên trong khoảng thời gian ngắn.
Hộp bả mĩa 1 ngăn 600ml có thể đựng được các loại đồ ăn, thực phẩm nóng lên đến 100 độ C

Địa chỉ cung cấp hộp bã mía 1 ngăn 600ml uy tín

Biogreen là địa chỉ tiên phong trong thiết kế, cung cấp mẫu hộp cơm bã mía 1 ngăn chất lượng trên thị trường TPHCM hiện nay. Các sản phẩm hộp cơm bã mía chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ trước khi giao tận tay khách hàng.

Hộp bã mía 1 ngăn của Biogreen có màu sắc bắt mắt, chắc chắn và giá thành hợp lý. Đặc biệt, khách hàng khi đặt mua với số lượng lớn, công ty sẵn sàng chiết khấu giá ưu đãi kèm giao hàng miễn phí. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi lựa chọn Biogreen.

Kết luận:

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong một số thắc mắc của khách hàng về mẫu hộp bã mía 1 ngăn 600ml. Đây là hộp cơm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng và đặc biệt giá thành hợp lý. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các quán cơm, nhà hàng kinh doanh thực phẩm, đồ ăn,..

Ngoài ra chung tôi cung cấp :

Dĩa giấy dùng 1 lần

Tô giấy kraft

Ly giấy giá rẻ tphcm

Đũa gỗ bọc tăm giá xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *